HỘI NGHỊ CHI BỘ LẦN 1

 

 HỘI NGHỊ CHI BỘ LẦN I – NHIỆM KỲ 2012 – 2015

Ngày 3.2.1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, mở ra một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn với CNXH. Từ lúc ra đời đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam luôn phát huy hết tinh thần, trách nhiệm của mình. Thời chiến, Đảng đã lãnh đạo cách mạng Việt Nam giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, dựng nên một nước Việt Nam độc lập. Và nay, Đảng vẫn tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình là lực lượng tiên phong trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước.

Nối tiếp truyền thống đó, chi bộ Đảng trường THPT Đoàn Thị Điểm cũng đã xác định rõ vai trò, nhiệm vụ của mình. Trước đây, chi bộ của trường còn mỏng nên phải sinh hoạt ghép với chi bộ địa phương (Suối Tân). Nay, chi bộ ngày càng khẳng định được vị trí của mình: số lượng đảng viên đã tăng lên và trường đã chính thức thành lập chi bộ riêng.

Để nắm rõ tình hình hoạt động cũng như quy chế làm việc của chi bộ, trường THPT Đoàn Thị  Điểm đã long trọng tổ chức “Hội nghị chi bộ lần I, nhiệm kỳ 2012 – 2015” với sự tham gia của các đồng chí đảng viên trong chi bộ và quý vị đại biểu, quý vị khách quý dưới sự chủ trì của Bí thư chi bộ - Đồng chí Hồ Văn Dũng.

Hội nghị đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ cũng như nhận định tình hình của chi bộ trong thời gian qua để định hướng phát triển rộng, nhanh hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Với sự đồng tâm, đồng lòng, tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, nguyên tắc, tin tưởng rằng chi bộ Đảng trường THPT Đoàn Thị Điểm sẽ ngày càng lớn mạnh. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 39
Tháng 09 : 1.802
Năm 2021 : 14.542