THÔNG BÁO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI VÀO NGÀY 04/05/2020

Thực hiện Kết luận của đồng chí Nguyễn Đắc Tài, Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban nhân dân tỉnh trong cuộc họp sáng ngày 28/4/2020 tại Văn phòng UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các phòng giáo dục và đào tạo, các đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm túc các nội dung sau: 1. Thời gian đi học lại; tổ chức nội trú, bán trú a) Trẻ mầm non đi học trở lại từ ngày 11/5/2020 và tổ chức ăn bán trú. b) Học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông; học sinh và học viên các trung tâm giáo dục thường xuyên và hướng nghiệp; trung tâm ngoại ngữ, tin học, trung tâm hoạt động giáo dục kỹ năng sống đi học trở lại từ ngày 04/5/2020. c) Các Trường PTDT nội trú tỉnh, Trường PTDT nội trú cấp huyện, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Trường THPT Lạc Long Quân, Trường THPT Khánh Sơn được tổ chức nội trú từ ngày 04/5/2020. d) Không tổ chức dạy thêm, học thêm; không tổ chức bán căn tin trong nhà trường.

Năm 2021 : 9.999